Rứa Hỉ. Nếu Anh Yêu Yến Thì Về Thăng Bình, Quảng Nam Quê Em

Công ty TNHH MTV Yến sào Quảng Nam kính chào quý khách!

Duyên hải miền Trung với bờ biển dài phẳng lặng ôm lấy các cù lao. Những dòng sông trong xanh đổ về từ dãi trường sơn hùng vĩ. Bức tranh sơn thủy đó đã tô thêm cho dãi đất miền Trung nét đẹp tự nhiên làm say đắm lòng người. Ai đã từng ghé về Cửa Đợi để một lần đặt chân đến Cù Lao Chàm hay ngược dòng sông Thu để về với màu xanh của Đại Bình – Trung Phước, xuôi về Trường Giang, ngắm bờ cát trắng vươn ra biển lớn. Những cánh đồng lúa vàng thơm mùi rơm rạ như đưa chúng ta về lại với ngày xưa. Không chỉ thế miền Trung còn có những sản vật quý hiếm được đất trời ban tặng chính là yến sào. Những đảo yến đầy tiềm năng ở Hội An. Nhiều nhà nuôi yến đã và đang mọc lên dọc các huyện của tỉnh Quảng Nam như Thăng Bình, Quế Sơn, Điện Bàn… Những đàn yến từ đảo bay về trú ngụ ở các nhà nuôi yến này đã tạo nên thứ “vàng trắng” tốt nhất tại Việt Nam và Đông Nam Á. Công ty TNHH MTV Yến sào Quảng Nam sẽ là chiếc cầu nối góp phần phát triển và khai thác để “vàng” mỗi ngày một nhiều. Đây cũng là một “thần dược” có thể giúp bạn được chăm sóc sức khỏe tốt hơn, cũng là món quà đầy ý nghĩa cho người thân, bạn bè. Yến sào Quảng Nam là sự lựa chọn hoàn hảo như đúng phương châm:  “Vàng trắng của trời – Tương lai của bạn”.

Sức khỏe và sắc đẹp là 2 yếu tố quan trọng nhất để xây dựng một tương lai bền vững cho bạn ở mọi lứa tuổi, giới tính… Công ty TNHH MTV Yến sào Quảng Nam luôn hiểu được giá trị và tầm quan trọng của những điều đó nên sản phẩm yến sào của chúng tôi luôn hướng đến niềm tin và hiệu quả bền vững của thương hiệu ở hiện tại cũng như tương lai.

Với chuỗi nhà nuôi yến rộng khắp các xã của huyện Thăng Bình, Quế Sơn tỉnh Quảng Nam, công ty chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm yến sào đảm bảo chất lượng tuyệt đối và giá cả hợp lý. Bởi niềm tin của khách hàng chính là “tâm – đỉnh – điểm” để chúng tôi phát triển thương hiệu Yến sào Quảng Nam một cách bền vững như  mong đợi.

Giám đốc

Lê Quốc Thanh

Công Ty TNHH MTV Yến Sào Quảng Nam
Tổ 3, thôn Liễu Trì, xã Bình Nguyên, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam
Tel: 0235.3609.777 – 3601.888
Hotline tại T.p Hồ Chí Minh: 0905.700.999 (Mr. Thanh)
Email: yensaoquangnam@hotmail.com – sales@yensaoquangnam.com

Hệ Thống Showroom:

Đà Nẵng :
– 93 Lê Đình Lý, Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê

Quảng Nam :
– Thôn Liễu Trì, Xã Bình Nguyên, Huyện Thăng Bình
– Khách sạn Bàn Thạch, số 10, Bạch Đằng, Tp Tam Kỳ

Thành phố Hồ Chí Minh :
– 59 Nguyễn Duy Cung, Phường 12, Quận Gò Vấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0902.554.339