Khách sạn 5 sao nhận cách ly miễn phí người Quảng Nam, Đà Nẵng từ TP.HCM về

TTO – Một khách sạn 5 sao tại quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng xung phong nhận người từ tâm dịch TP.HCM và khu vực phía Nam cách ly miễn phí khi trở về quê tránh dịch.

Khách sạn 5 sao nhận cách ly miễn phí người Quảng Nam, Đà Nẵng từ TP.HCM về - Ảnh 1.

Risemount Premier Resort Đà Nẵng – nơi dự kiến tiếp nhận bà con vùng dịch về cách ly là khách sạn tiêu chuẩn 5 sao – Ảnh: Risemount

Ngày 15-7, Tập đoàn Vicoland đã có thư gửi UBND TP Đà Nẵng, Sở Du lịch và Hội đồng hương Quảng Nam – Đà Nẵng tại TP.HCM và khu vực phía Nam về việc cung cấp khách sạn cách ly miễn phí cho bà con đồng hương trở về từ vùng dịch.

Ông Trần Xuân Hiền – phó chủ tịch thường trực Tập đoàn Vicoland – cho hay Đà Nẵng đã trải qua 5 đợt dịch nên rất thấu hiểu những khó khăn chồng chất, sự lo lắng và nỗi nhớ nhà của bà con trong tâm dịch TP.HCM và các tỉnh phía Nam lần này.

Theo ông Hiền, tập đoàn sẵn lòng đồng hành và đón tiếp tất cả người con Quảng Nam – Đà Nẵng trở về lưu trú miễn phí trong thời gian cách ly tại khách sạn Risemount Premier Resort thuộc hệ thống tập đoàn thông qua chương trình phối hợp giữa UBND TP Đà Nẵng và Hội đồng hương đưa bà con từ TP.HCM và các tỉnh phía Nam về nhà.

Hoạt động này còn nhằm giảm tải cho lực lượng y tế nơi tâm dịch và hạn chế nguy cơ lây nhiễm dịch ngoài cộng đồng.

Được biết, khách sạn Risemount Premier Resort nơi dự kiến dùng để đón bà con đồng hương về cách ly có tiêu chuẩn 5 sao tại phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng. Khách sạn có 70 phòng, có thể đáp ứng cách ly cho tối đa 140 người cùng lúc.

Theo doanh nghiệp này, việc lưu trú cho bà con trong thời gian cách ly tại khách sạn hoàn toàn miễn phí. Riêng về chi phí ăn uống sẽ được thực hiện theo quy định của UBND TP Đà Nẵng.

Người Đà Nẵng ở TP.HCM về quê tránh dịch được miễn tiền xe, xét nghiệm, tặng lộ phíNgười Đà Nẵng ở TP.HCM về quê tránh dịch được miễn tiền xe, xét nghiệm, tặng lộ phí

TTO – Bà con về Đà Nẵng sẽ được bố trí xe miễn phí, mỗi người được tặng 500.000 đồng làm lộ phí, được miễn phí xét nghiệm và chăm sóc y tế, người quá khó khăn sẽ được tặng tiền ăn khi cách ly.

Theo Nguồn: https://tuoitre.vn/khach-san-5-sao-nhan-cach-ly-mien-phi-nguoi-quang-nam-da-nang-tu-tp-hcm-ve-2021071517005329.htm

                                                                                                                                                           TẤN LỰC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0902.554.339