Chả bò Cô Huệ Đà Nẵng – hương vị đi cùng năm tháng

Đà Nẵng từ lâu đã được biết đến là vùng đất hiền hòa, là thành phố đáng sống với những cây cầu tuyệt đẹp bắc qua sông Hàn thơ mộng, với sự thân thiện của người dân, với hương vị thơm ngon độc đáo của đa dạng đặc sản…

Mỗi lần đặt chân đến nơi đây là một lần du khách bị quyến rũ bởi những ẩm thực đậm đà khó quên, dù có bao nhiêu năm tháng đi qua, hương vị ấy cứ mãi vẹn nguyên như tâm huyết của những con người xứ Quảng. Có thể đó là một tô mì quảng giản dị, là món ốc hút cay nồng khó cưỡng, là những hũ mắm dưa đậm vị miền Trung hay những khoanh chả bò giòn dai, đậm đà khoái khẩu…

Vâng, trong vô vàn sự lựa chọn đặc sản, chả bò vẫn là món ngon đặc biệt khiến bao du khách lưu luyến khó rời xa. Bất kì ai đã có dịp thưởng thức thì hương vị ấy cứ mãi vấn vương nơi đầu lưỡi, thơm nồng lan tỏa cả một vùng kí ức về nơi đây.

Chả bò Cô Huệ – thương hiệu số 1 của Đà Nẵng

 Đã có rất nhiều cơ sở lưu truyền công thức sản xuất chả bò theo đúng tông vị Đà Thành, nhưng chả bò cô huệ vẫn là sự lựa chọn số 1 để người dân nơi đây đãi khách quý, để du khách mua làm quà cho người thân bạn bè, thêm chút tình người Đà Nẵng hòa quyện làm say đắm bao thực khách.

Sự khác biệt của chả bò Cô Huệ là dùng lá chuối hột gói trực tiếp khi thịt bò được xay nhuyễn và sau đó dùng màn bọc thực phẩm bọc bên ngoài cùng của lớp lá chuối để không cho nước lọt vào bên trong thịt trong quá trình hấp. Để cho ra đòn chả thơm ngon phải qua một quá trình thực hiện phải đảm bảo qua nhiều công đoạn như: chọn thịt tươi ngon dẻo, cho đến khi xay trộn gia vị và cuối cùng là gói và hấp.

 

Các lý do quý khách yên tâm sử dụng chả bò Cô Huệ

–         Chả bò Cô Huệ không hàn the

–         không dùng túi nilong để gói

–         không dùng phụ gia độc hại, không pha bột

–         Được gói theo kiểu truyền thống bằng lá chuối hột

–         Cây chả có dán tem sản phẩm, có logo thương hiệu và hai con dấu chất lượng sản phẩm

 

Cơ sở sản xuất chả bò Cô Huệ

230/6 Tôn Đức Thắng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng

ĐT: 0933 29 30 39
www.chabocohue.com

Chi nhánh phân phối tại Thành Phố Hồ Chí Minh

59 Thép Mới, Phường 12, Tân Bình.

ĐT: 0932 665 339 & 0902 554 339

http://chabocohue.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0902.554.339