Chả Cá Cô Huệ Loại Đặc Biệt được làm từ những con cá biển ngon loại 1 như cá nhồng, cá củ đỏ, ngọt thịt, tươi nguyên vì được lấy trực tiếp từ các tàu cá tại cảng cá Quảng Ngãi, Quy Nhơn và các cảng lân cận.. Nhờ nguồn nguyên liệu được sàng lọc kĩ, chất lượng thịt cá tươi ngon, chả cá Cô Huệ sau khi chế biến vẫn giữ được vị ngọt và độ dai dai của cá biển.
Bí quyết để tạo nên miếng chả cá ngon đó là sự pha trộn hài hòa giữa thịt cá và các gia vị khác như tỏi, hành tím, tiêu,…tạo nên sự hấp dẫn về cả hương và vị. Các công đoạn chế biến từ nạo thịt cá, quết thịt và đóng thành bánh chả chả cá đều được thực hiện dưới bàn tay khéo léo của đội ngũ thợ lành nghề tuân thủ đúng các quy định về an toàn thực phẩm.
Chả Cá Hấp thì nhẹ nhàng mềm mại, mang trong nó sự sâu lắng của đại dương. Không gây ấn tượng mạnh như chả chiên nhưng với chả hấp thực khách sẽ từ từ cảm nhận được vị ngon ngọt của cá biển, rất tự nhiên
Hướng Dẫn Sử Dụng:
Hấp nóng, chiên nhẹ 2 mặt là dùng được. Các món tùy thích như nấu bún. nấu lẩu, súp, cuốn bánh tráng vv….
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.