Món Quà Biếu Ý Nghĩa Từ Quê Hương
Kính thưa quý khách hàng!
14 năm trôi qua cũng là 14 cái Tết chả Bò Cô Huệ tại 59 Thép Mới, Tân Bình, HCM đồng hành cùng quý vị. Trải qua thời gian khá dài, chúng tôi đã nhìn nhận và đúc kết được những nhu cầu và thời gian mua, đặt hàng của quý khách. Qua bài viết này, chúng tôi muốn chia sẻ và trao đổi đến các bạn những điều như sau:
Thứ Nhất: Vào dịp sát tết tất cả những quán nhậu, nhà hàng nghỉ sớm nên vấn đề tiêu thụ những phần như xương, đầu, da, phèo, chân, đuôi… ngưng không nhập. Nhưng ngược lại, nguồn thịt bò từ lò mổ không đủ cung cấp ra thị trường cho các cơ sở sản xuất chả và những nơi khác. Vì vậy, thịt bò thường tăng lên 30k/1kg (từ lò mổ ), chi phí nhân công và vận chuyển máy bay (từ Đà Nẵng vào Tp.HCM) cũng tăng. Nhưng đơn vị Cô Huệ Cam Kết không tăng giá
Thứ Hai: Hầu hết, mọi người đều muốn mua, đặt chả sát những ngày cận Tết ( ngày 27,28,29,30) để có được những đòn chả bò, chả heo mới, nóng hổi, thơm ngon. Điều đó hoàn toàn đúng, nhưng tôi cũng muốn chia sẻ thêm với quý khách rằng: Nguyên tắc để làm được chả bò ngon thì phải làm từ thịt đùi và thịt mông. Nhưng với nhu cầu dùng chả bò trên thị trường vào dịp Tết ngày nay, số lượng thịt này không thể cung cấp đủ. Vì vậy, lò mổ có thể sẽ giao thêm cả thịt vai, thịt sườn và thịt cổ. Chính vì vậy, chất lượng chả cũng sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều, không được trọn vẹn nguyên vị như những ngày bình thường. Do đó, Cô Huệ muốn chia sẻ đến quý khách, nên mua chả sớm từ thời điểm 20- 26/12 âm lịch là rất hợp lý, mua về cấp đông mà vẫn đảm bảo chất lượng được thơm ngon.
Lý do tại sao Cô Huệ khẳng định như vậy.
Thứ 1: Chả bò, chả heo Cô Huệ vẫn áp dụng quy trình sản xuất truyền thống và gói chả hoàn toàn bằng lá chuối, KHÔNG dùng bao nilong để gói.
Thứ 2: Sau khi hấp chín, xếp chả ra nơi thoáng mát, làm nguội và thực hiện hút chân không.
Thứ 3: Đóng thùng xốp, chuyển ra sân bay, gửi bằng đường hàng không vào Tp. HCM 2 chuyến mỗi ngày. Thời gian có chả tại kho hàng Vietnam Airlines 49 Trường Sơn. Tân Bình là 12h30 và 16h mỗi ngày.
Hiện nay cô Huệ mới ra mắt sản phẩm mới, đó là Xúc Xích Heo thảo mộc truyền thống và loại xông khói với gia vị làm xúc xích nhập khẩu từ Cộng Hòa Liên Bang Đức ( Heo được nuôi theo quy trình khép kín cho ăn từ những thức ăn thành phần thảo mộc ) nên chất lượng sản phẩm thơm ngon. Giá thành sản phẩm có phần cao hơn những dòng sản phẩm công nghiệp hiện nay có trên thị trường.
Tất cả những sản phẩm của thương hiệu Cô Huệ www.chabocohue.com và www.chabodanang.vn được sản xuất tại Thành phố Đà Nẵng có đầy đủ giấy tờ chứng nhận VSATTP và kiểm định chất lượng do cơ quan nhà nước cấp nên quý khách hàng yên tâm.
Tết 2023 Cơ Sở Sản Xuất Chả Cô Huệ cam kết không tăng giá ( Chỉ tăng giá 10k/1hộp tré so với giá ngày thường
Dưới đây là những đường link của các cơ quan nhà nước đưa tin về Cơ sơ Sản xuất chả bò Cô Huệ
https://socongthuong.danang.gov.vn/chi-tiet-tin-tuc?dinhdanh=171077&cat=0
https://www.ketnoicungcau.vn/doanh-nghiep/co-so-san-xuat-nem-cha-co-hue-cha-bo-co-hue-261
https://sohuutritue.net.vn/cha-bo-co-hue-mang-ca-que-huong-di-khap-moi-mien-d152276.html
https://www.youtube.com/watch?v=MMQIfE-G8h0
https://www.youtube.com/watch?v=-59s3yn7p98
https://www.youtube.com/watch?v=5vZC12rMhOw
https://www.youtube.com/watch?v=RgwH_cz4ROg
https://www.youtube.com/watch?v=7T1wEKTgdzM
https://www.youtube.com/watch?v=cVnaIwGE0MM
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Thầy Cô Ngọn Hải Đăng Soi Sáng Con Đường Đời
Chả Bò Đà Nẵng – Tinh Hoa Ẩm Thực Miền Trung
CHẢ BÒ NGON TRỨ DANH TẠI ĐÀ NẴNG
14 năm một chặng đường cửa hàng phân phối Chả bò Cô Huệ tại 59 Thép Mới, Tân Bình, HCM
Cứ mỗi dịp tết đến xuân về, lòng người lại hân hoan rạo rực……
Đặc sắc văn hóa ẩm thực truyền thống Đà Nẵng
Mùa thu bình yên ở vùng sông nước Bỉ
Chủ tịch Robot Nguyễn Phương Nam với 3 lần vượt bão