Công Thức
Thịt nạc heo
Gia vị (muối, đường, bột ngọt, hạt nêm)
Tiêu sạch, hành tím
Đường trắng
Quy cách: cây 500gram
Gia vị (muối, đường, bột ngọt, hạt nêm, hạt tiêu)
Dầu ăn
Hạt tiêu,
Hành tím
Chả lụa heo dùng rất phổ biến trong các món ăn hàng ngày của người dân Quảng Nam Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung. Khách du lịch khi đặt chân đến đây sẽ dễ dàng bắt gặp những quầy hàng bán bánh mì chả lụa heo.Những chiếc bánh mì kẹp chả lụa heo thần thoại dùng cho bữa sáng của các bạn sinh viên, học sinh. Bánh ướt chả lụa của người Sài Gòn. Và còn rất nhiều rất nhiều món ăn khác.
Chả Lụa Cô Huệ là một món ăn truyền thống không thể thiếu trong ngày giỗ chạp, cưới hỏi và trong các bữa ăn hằng ngày của người Miền Trung. Trên khắp các miền của đất nước có lẽ đâu đâu người ta cũng đều biết cách làm chả lụa. Chả lụa Cô Huệ cũng nổi tiếng không kém bởi hương vị thơm ngon, hấp dẫn.
Thành phần của món chả lụa Cô Huệ bao gồm: Thịt nạc heo
Những du khách khi đến với Đà Nẵng sẽ có cơ hội được thưởng thức chả lụa Cô Huệ tại Đà Nẵng nay đã phân phối ra các tỉnh thành, một món ăn tưởng chừng là quen mà lại lạ. Chả lụa heo ở đây không chỉ được gói bằng thành hình trụ và còn được gói dưới hình dạng dài và nhỏ, gọi là chả lụa que. Chả lụa que có hình thức bề ngoài lạ so với loại chả lụa thường thấy, nhưng hương vị dai ngon của thịt và mùi thơm của lá chuối luộc chín thì không bao giờ thay đổi.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.