SƯỜN CỪU ÚC 500gram

195,000

 Sau khi cừu đủ độ tuổi trưởng thành, sẽ đưa lên dây chuyền giết mổ và phân loại thịt, sườn cừu đã được phân loại xong sẽ đưa qua khâu vệ sinh theo một quy trình xử lý nghiêm ngặt rồi rút chân không đóng gói cấp đông ở nhiệt độ âm 18 độ C (-18 độ) trước khi xuất khẩu. 

  Sườn cừu Úc có một lớp thịt dày như hình tam giác bao quanh phần xương, và có lẫn một đường mỡ chạy dọc theo xương sườn cừu. Sườn cừu Úc ăn vừa béo, vừa thơm, lại không bị hôi như cừu Việt Nam vì cừu Úc được nuôi theo quy trình tiêu chuẩn quốc tế, thức ăn được chọn lọc kỹ lưỡng và khoa học, khác hẳn với việc chăn nuôi nhỏ lẻ ở một số vùng tại Việt Nam. Sườn cừu úc chủ yếu để nướng, có thể cắt nhỏ từng que và nướng, hoặc cũng có thể nướng cả bẹ sườn rồi mới cắt que, như vậy sẽ giữ được vị ngọt tự nhiên của thịt cừu.

Contact Me on Zalo
0902.554.339