Kính Bảo Hộ Cao Cấp Asia giúp tăng hiệu quả phòng chống dịch Covid.

Thư Ngỏ!

Kính gửi Các Cơ Quan, Quý Doanh Nghiệp, các anh chị Giám Đốc các Công Ty, Tập Đoàn, các anh chị Chủ Nhà Hàng, Khách Sạn…

Hiện tại, Dịch đang bùng phát tại HCM và nhiều tỉnh thành. Các doanh nghiệp HCM hầu hết cho nhân sự WFH. Khi dịch ổn định, doanh nghiệp cho nhân sự mình đi làm lại cần phải áp dụng các biện pháp phòng chống dịch nghiêm túc, ngoài khẩu trang nước sát khuẩn, thì 1 loại sản phẩm không thể thiếu và rất cần thiết trong giai đoạn này đó là trang bị cho nhân viên mình mỗi người 1 chiếc “Kính Bảo Hộ Cao Cấp”. Rất tiện trong giao tiếp, nghe gọi các cuộc gọi mà vẫn đảm bảo được công tác phòng và chống Covid trong môi trường công sở.

Hiện trên thị trường có rất nhiều sản phẩm được bán, hầu hết là hàng nhập về từ TQ và không đảm bảo chất lượng cũng như giá thành cao.

Đáp ứng nhu cầu cấp bách của thị trường, Công Ty TNHH SX TM Kỹ Thuật Á Châu – nhà sản xuất và cung cấp sản phẩm mũ bảo hiểm chất lượng hàng đầu Việt Nam hiện nay, đã nhập máy móc sản xuất ra dòng sản phẩm mới: Kính Bảo Hộ Cao Cấp” giúp tăng hiệu quả phòng chống dịch Covid.

✅ Chất liệu: Nhựa Polycarbonate đã qua xử lý Nano

✅ Tác dụng: chống giọt bắn, ngăn khói bụi, ngăn vi khuẩn, chống sương mù, bảo vệ mắt và gương mặt.

 

✅ Quy cách đóng gói: 1 sản phẩm/ 1 hộp, 60 hộp/ 1 thùng.

Hiện tại, công ty Á Châu đang cùng nhà nước chung tay chống dịch nên hỗ trợ về giá, giá cạnh tranh nhất kể cả so với các sản phẩm nhập TQ về kém chất lượng.

Các anh chị có nhu cầu và nếu quan tâm đến sức khỏe doanh nghiệp mình, hãy inbox để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé ạ.

Số điện thoại Zalo: 0933 29 30 39

Trân Trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0902.554.339