1. SKIP_MENU
  2. SKIP_CONTENT
  3. SKIP_FOOTER

 Để Đảm Bảo An Toàn Cho Sức Khỏe, Khách Hàng Phải Là Người Thông Thái Nhất

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ tại Đà Nẵng: Mr.Tâm
Send a message via Yahoo to Liên hệ tại Đà Nẵng:  Mr.Tâm Send a message via Skype to Liên hệ tại Đà Nẵng:  Mr.Tâm
Telephone number of Liên hệ tại Đà Nẵng:  Mr.Tâm 0933 29 30 39
Kim Huệ
Telephone number of Kim Huệ 0902 554 339

Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Đang trực tuyến

Trang web hiện có:
12 guests & 0 thành viên trực tuyến

Ẩm thực Đà Nẵng giữa Hà Thành

Đồ biển nướng mỡ hành thơm lừng, lẩu nóng hổi với nước hầm xương ngọt lịm, những món đặc sản vùng biển Đà Nẵng cùng với thế giới phim 3D sẽ mang đến cho thực khách một bữa ăn ngon miệng vui vẻ khó quên.

Xem tiếp...

Ẩm thực Đà Nẵng giữa Hà Thành.

Ẩm thực Đà Nẵng giữa Hà ThànhĐồ biển nướng mỡ hành thơm lừng, lẩu nóng hổi với nước hầm xương ngọt lịm, những món đặc sản vùng biển Đà Nẵng cùng với thế giới phim 3D sẽ mang đến cho thực khách một bữa ăn ngon miệng vui vẻ khó quên.

Đà Nẵng Quán - Muối Ớt có nhiều món ngon đặc sản miền Trung như: bún bò giò heo; bánh tráng cuốn thịt heo; cá đuối, cá chìa vôi, tôm, tu hài nướng... Những món ăn tại Đà Nẵng Quán - Muối Ớt được chế biến theo phong cách Đà Nẵng, dưới tay nghề của đầu bếp hơn 10 năm kinh nghiệm. Tại đây, tất cả đồ nướng được nướng bằng than hoa.

Xem tiếp...

Cách nhận biết để mua chả bò ngon

Món ngon Đà Nẵng – Chả bò được làm từ thịt bò tươi, thường sẽ chọn loại bò loại 1, có màu đỏ thẫm, được lọc hết gân và xương cùng các gia vị mắm, muối, đường, dầu,... Theo cách làm chả bò của người dân Đà Nẵng thì chả sẽ được gói trong những chiếc lá chuối tươi có màu xanh thẫm.

Xem tiếp...

Nguồn gốc chả bò - Báo Đà Nẵng điện tử

Nếu đã từng ăn chả bò Đà Nẵng, bạn sẽ có cảm giác “thèm chi lạ” khi nghe ai đó bất chợt nhắc đến chả bò. Như một thức quà có năng lực đặc biệt, chả bò có thể tự quyện vào trong không khí. Để rồi bao người con Đà Nẵng luôn ý niệm về một loại thức ăn mang tên chả bò. Để mỗi lần người Đà Nẵng gửi một món quà cho bạn phương xa, họ đều đặt chả bò lên diện “ưu tiên”.


Xem tiếp...

Ẩm Thực Đà Nẵng