1. SKIP_MENU
  2. SKIP_CONTENT
  3. SKIP_FOOTER

 Để Đảm Bảo An Toàn Cho Sức Khỏe, Khách Hàng Phải Là Người Thông Thái Nhất

BẢNG VINH DANH

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ tại Đà Nẵng: Mr.Tâm
Send a message via Yahoo to Liên hệ tại Đà Nẵng:  Mr.Tâm Send a message via Skype to Liên hệ tại Đà Nẵng:  Mr.Tâm
Telephone number of Liên hệ tại Đà Nẵng:  Mr.Tâm 0933 29 30 39
Kim Huệ
Telephone number of Kim Huệ 0902 554 339

Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Chả bò Đà Nẵng Quận Bình Thạnh

Tìm chúng tôi trên facebook

Đang trực tuyến

Trang web hiện có:
18 guests & 0 thành viên trực tuyến

Thơm ngon chả bò Đà Nẵng

 

Thơm ngon chả bò Đà Nẵng


Đà Nẵng có nhiều món ăn ngon nổi tiếng trong đó không thể không kể đến chả bò. Đây cũng là món quà thích hợp mang đặc trưng của xứ Quảng cho những du khách đến Đà Nẵng mua về làm quà tặng người thân và bạn bè. 

Nhiều người cho rằng, chả bò là món ăn dễ làm theo công thức có sẵn. Tuy nhiên, để làm được món chả bò ngon đúng điệu thì không phải ai cũng làm được.

Chả bò Đà Nẵng được làm làm từ 100% thịt bò tươi, lọc bỏ gân, xay nhuyễn thêm hành, tỏi, tiêu, ớt, đường, nước mắm với một lượng vừa đủ nhất. Chả được gói bằng lá chuối, thông thường lá chuối được rửa sạch và luộc qua trước để đảm bảo độ mềm, nên khi gói lá không bị gãy, trông đòn chả đầy đặn và chắc nịch. Nấu trong vòng 45 - 60 là vớt ra ngay. Nếu để lâu chả sẽ bị rỗ trên bề mặt, không được đẹp mắt và hương vị ngọt đậm đà của chả cũng mất đi ít nhiều.

Đặc điểm của món ngon Đà Nẵng là hương vị thơm ngon, chất lượng. Ăn chả bò phải kèm với dưa chua, nem... làm món khai vị trong các bữa tuổi hoặc ăn kèm với cháo bò, bánh mì trong những ngày thường. Đặc biệt ăn món ăn Đà Nẵng này nhất thiết phải có tỏi tươi, hành tươi, rau thơm và có thể chấm thêm tương ớt hoặc nước mắm tỏi ớt tùy khẩu vị của mỗi người.

Hiện tại Đà Nẵng, có mấy tiệm chả bò nổi tiếng như chả bò Lê Thị Hường (đường Hoàng Diệu) và Chả bò Cô Huệ 70 Hoàng Diệu, chả Lộc (đường Trần Bình Trọng).

 
 

Ẩm Thực Đà Nẵng